Quà tặng cao cấp RISIS - SINGAPORE

Quà VIP / Quà tặng cao cấp RISIS - SINGAPORE

Năm 1976,Risis ra đời. Một nhà khoa học trẻ người Singapore đã phát hiện ra một cách để gia công hoa lan tự nhiên bằng vàng. Làm việc với các thợ thủ công để hoàn thiện kỹ thuật, những bông hoa vàng tinh tế trở thành biểu tượng vĩnh cửu

Kể từ đó, RISIS đã tạo ra các bộ sưu tập trang sức, đồ trang trí và các một số sản phẩm sáng tạo tạo nghệ thuật . Trong hơn 40 năm, Risis đã sáng tạo vô số sản phẩm nghệ thuật độc đáo với kỹ thuật cổ điển và bàn tay tài năng.Quy trình sáng tạo và gia công trải qua một quy trình nghiêm ngặt và tỉ mỉ :

  1. SKETCHING : Phát thảo các ý tưởng để lên thiết kế hoàn chỉnh.
  2. SCULPTING : Tạo hình 3D , trình bày chi tiết các ý tưởng thiết kế.
  3. CASTING : Lựa chọn chất liệu chính tạo ra khuôn sản phẩm , quyết định quy trình sản xuất phù hợp, tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.
  4. HAND FINISHING: Hoàn thiện chi tiết sản phẩm thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo. Tất cả các chi tiết đều được hoàn thiện tinh tế.
  5. GOLD PLATING: Sau khi kiểm tra chính xác độ hoàn thiện sản phẩm đúng tiêu thiết kế và quy trình sản xuất đảm bảo được tính thẩm mỹ và kỹ thuật. Sản phẩm được mạ vàng 24k theo quy trình khép kín.
  6. GOLD PLATING : Quy trình đánh bóng hoàn thiện các chi tiết , tất cả quy trình đánh bóng được thực hiện thủ công dưới đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.