Bộ sưu tập Thịnh Vượng - Cá chép hoa sen

Quà VIP / Bộ sưu tập Thịnh Vượng - Cá chép hoa sen

Truyền thuyết câu chuyện về cá chép vượt vũ môn hóa rồng, chính vì câu chuyện đó cho nên người ta đã ví cá chép với rồng. Cá chép là linh vật biểu tượng cho sự thắng tiến trong sự nghiệp công danh tiền tài. Hình ảnh những chú cá biểu tượng cho phú quý cũng như là sự giàu sang, phiên âm theo chứ Hán cá có ý nghĩa cho sự sung túc ấm êm và hoa sen là biểu tượng cho sự thuần khiết, thanh cao.
Tranh cá chép hoa sen hay Cửu ngư quần hội diễn lên hình tượng với 9 con cá chép, nghệ thật tranh trong chữ thật tinh tế bởi cửu là chín mà cửu có nghĩa lâu dài vĩnh viễn, có ý dư dả về lâu về dài. Còn trong tiếng Hán ngư được đọc là “yu” đồng âm với dư có nghĩa là dư giả. Chính vì vậy cá chép là linh vật biểu tượng tượng trưng cho sự dư giả, có nhiều tài lộc và nhiều may mắn bởi vậy treo tranh cá chép trong nhà sẽ mang lại thật nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ gia đình.
Tranh cá chép hoa sen được nhiều người lựa chọn làm những món quà ý nghĩa, Nhờ vào đặc tính của cá chép hay đi thành đôi hiện diện mang lại nhiều điều tốt lành cho hôn nhân cũng như là mang lại thật nhiều may mắn nhiều điều tốt lành mới nâng cao được cuộc sống.
Lựa chọn tranh cá chép hoa sen hay cửu ngư quần hội làm món quà đặc biệt để tặng các đối tác kinh doanh sự kiện, tặng bạn bè người thân, sếp những món quà tặng nhân dịp những ngày lễ hay sử dụng để đặt treo tại phòng khách cũng như là văn phòng, mang lại may mắn tịnh vượng kích hoạt tài lộc vận may.

Hiển thị 1–12 trong 13 kết quả