Sản phẩm đá liuli

Quà VIP / Sản phẩm đá liuli

LIULI Crystal Art, một phương pháp nghệ thuật thủy tinh lâu đời, phương pháp đó thường được gọi là pâte de verre. Tuy nhiên, kể từ hơn hai nghìn năm trước, người Trung Quốc đã biết tiếng Trung Quốc là “liuli”. Các nghệ sĩ sáng lập của chúng tôi đã khám phá ra nguồn gốc của nghề thủ công cổ xưa này và hồi sinh nó trong lĩnh vực văn hóa Trung Quốc.

 Các tác phẩm bằng cách sử dụng tinh thể chì PbO 24%, biểu hiện nghệ thuật thông qua việc làm chủ một loại kính trung bình rất đặc biệt. Kỹ thuật bao gồm từ phương pháp cổ điển pâte de verre cho những người khác liên quan đến việc sử dụng thủy tinh bột và lá vàng. Một quy trình 12 bước dưới đôi bàn tay khéo khéo tạo ra từng tác phẩm nghệ thuật – một độ chính xác được ghi nhận vào cam kết tham gia vào nghề thủ công.

Lấy cảm hứng từ hàng ngàn năm lịch sử và nhân văn, chúng tôi tại LIULI cố gắng tạo ra tác phẩm nghệ thuật không chỉ làm hài lòng mắt mà còn chạm vào trái tim. Đó là lý do tại sao, thông qua sự lan truyền của văn hóa và trí tuệ, chúng tôi đã biến nó thành sứ mệnh của chúng tôi trong ba mươi năm để “tạo ra nghệ thuật vì lợi ích của trái tim.”

Hiển thị một kết quả duy nhất